ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  ๘-๑๑/๒๕๕๔

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา จำนวน ๕ อัตราบัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ในตำแหน่งดังกล่าว

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่กิจกรรมนักศึกษา  สังกัดกองพัฒนานักศึกษา
ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน  สังกัดกองกองนโยบายและแผน
ตำแหน่งผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ (ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส) สังกัดงานยานพาหนะ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้มารายงานตัวเพื่อเข้าปฏิบัติราชการและทำสัญญาการจ้างที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการกองกลางสำนักงานอธิการบดีในวันที่๒ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ภายในเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ในวันทำสัญญาจ้างผู้รับจ้างต้องนำเงินสดตามจำนวนขอผู้สมัคร มามอบไว้กับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นหลักประกันการปฏิบัติตามสัญญา  หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ และให้นเอกสารตัวจริงพร้อมสำเนามายื่นในวันรายงานตัว  ดังนี้

ประกาศผลคัดเลือก
คลิกที่นี่

มร.ลป ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา 5 อัตรา, 2.0 out of 10 based on 1 rating