มร.ลป.-มร.ชม.-มร.อต. ลงนาม MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาที่มร.ชม.

อาจารย์วิรัช   ไชยรักษ์   รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า  เนื่องด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (มร.ลป.)  จะสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับองค์กรผู้ใช้บัณฑิต โดยร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (มร.ชร.)  และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (มร.อต.)   ได้ประสานกับ บริษัท ซีพีออลล์จำกัด(มหาชน) เข้าร่วมโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในด้าน    สหกิจศึกษา เพื่อจัดทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการปฏิบัติงาน   สหกิจศึกษา  โดยจะมีการประชุมและบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม  2554  เวลา  09.00 น.   ณ  ห้องประชุมเอื้องคำ    ชั้น 3   อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
โดยมีกำหนดการดังนี้
     เวลา 09.00 น. – 09.30 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
     เวลา 09.30 น. – 10.00 น.  พิธีเปิด
     เวลา 10.00 น.  – 11.00 น.
    การบรรยายพิเศษ เรื่อง ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับองค์กรผู้ใช้บัณฑิต  ในการใช้กระบวนการสหกิจศึกษาพัฒนาคุณภาพบัณฑิตที่ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน  โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  (ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า)
    เวลา  11.00 น. – 12.00 น.  พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเครือข่าย และบริษัท  ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)   จนเสร็จพิธี  และ
    เวลา 12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน