ภายหลังจากที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางส่งตัวแทนนักกีฬาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ “จันทร์แก้วพิบูลเกมส์” ซึ่งมีมหาวิทยาลัยราชภัฏ         พิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก เป็นเจ้าภาพ เมื่อวันที่ ๒๕-๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ที่ผ่านมา โดยผลการแข่งขันนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางอยู่ในอันดับ ๗ ของตารางเหรียญรวม ได้ ๑ เหรีญทอง ๔ เหรียญเงินและ ๖ เหรียญทองแดง โดย
เหรียญทอง
ได้มาจากกีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นเฟเธอร์เวท  น้ำหนักไม่เกิน  ๕๗ กิโลกรัม  นักกีฬา นายไชยชิต   ขัติยะ
 ๔ เหรียญเงินได้มาจากกีฬาเทควันโด  ๓  เหรียญ ประกอบด้วย

รุ่นพินเวทชาย น้ำหนักไม่เกิน  ๕๔  กิโลกรัม  นักกีฬา นายตันติกร  สอนเตจา
       รุ่นฟลายเวทชาย น้ำหนักไม่เกิน  ๖๒  กิโลกรัม  นักกีฬา นายศราวุธ   ศรีธิ
       รุ่นเฮฟวี่เวทชาย น้ำหนักมากกว่า  ๘๔  กิโลกรัม  นักกีฬา นายณัฐกร  ธรกิจ

กีฬาแฮนด์บอลประเภททีมชาย  ๑  เหรียญ
๖ เหรียญทองแดง
       ได้มาจากกีฬาเปตองประเภททีมหญิง  ๑  เหรียญ

กีฬามวยสากลสมัครเล่น ๑  เหรียญ
       รุ่นไลท์เวท  น้ำหนักไม่เกิน  ๖๐  กิโลกรัม  นักกีฬา นายสงกรานต์   ยังวาสนาสุข

กีฬาวอลเลย์บอลชายหาดประเภททีมชาย  ๑  เหรียญ
กีฬาแบดมินตันชายคู่  ๑  เหรียญ

กีฬาเทควันโด  ๑  เหรียญ
       รุ่นเฟเธอร์เวทชาย น้ำหนักไม่เกิน  ๖๗  กิโลกรัม  นักกีฬา นายคฑาวุธ   สุดไกร

กีฬาฟุตบอลประเภททีมชาย   ๑  เหรียญ

เผยเหรียญรางวัล กีฬาจันทร์แก้วพิบูลเกมส์, 6.0 out of 10 based on 1 rating