งานทะเบียนและประมวลผล มร.ลป แจ้งให้นักศึกษาขอรับหลักฐานการศึกษา
ซึ่งได้แก่ ใบรับรองวุฒิ,ใบรายงานผลการเรียน

ให้นศ.ภาคกศ.บป.รุ่น21 และนศ.ศูนย์ลำพูนรุ่น 7 สาขารัฐประศาสสาสตร์ ป.บัณฑิต รหัส52….. กลุ่ม 3,4 สาขาวิชาการจัดการทั่วไป กลุ่มที่ 1 รุ่นที่ 23 และนักศึกษาตกค้าง ที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2553 ให้มาขอรับใบรับรองคุณวุฒิ และใบรายงานผลการเรียน ได่ที่งานทะเบียนและประมวลผล ชั้น 1 อาคารโอฬาร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา
คลิกที่นี้
รายชื่อผู้ที่ได้รับเกียรตินิยม
คลิกที่นี่
สรุปบัญชีผู้สำเรีจการศึกษา
คลิกที่นี่
****มีข้อสงสัยหรือปัญาหาสามารถแสดงความคิดเห็นมาได้***

งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งนศ. มารับหลักฐานการศึกษาที่อนุมัติวันที่ 23 ธ.ค 53, 7.0 out of 10 based on 2 ratings