มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน 4 อัตรา

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๑๖/๒๕๕๓

……………..

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา    ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  ระดับ ๓    สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

คลิกที่นี่

ครั้งที่  ๑๗/๒๕๕๓
……………..

ตามที่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา      ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก       สังกัดศูนย์ฝึกประสบการณ์บ้านเด็กปฐมวัย  คณะครุศาสตร์   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๕๐๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

คลิก

ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  ๑๘/๒๕๕๓
……………..

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ  ระดับ ๓   สังกัดงานพัสดุ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

คลิกที่นี่

ครั้งที่  ๑๙/๒๕๕๓
……………..

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา   ตำแหน่งบรรณารักษ์   ระดับ ๓    สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ    อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

ไม่มีผู้สมัคร