เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ครั้งที่  ๑๐/๒๕๕๓  และครั้งที่  ๑๑/๒๕๕๓
– – – – – – – – – – –

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับปริญญาเอกและอาจารย์ประจำตามสัญญาระดับปริญญาโท  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๓   จำนวน  ๖  อัตรา   และ  ครั้งที่  ๑๑/๒๕๕๓   จำนวน  ๑   อัตรา  ไปแล้วนั้น
    บัดนี้  การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว  มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา     ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ, 1.0 out of 10 based on 1 rating