งานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ที่จังหวัดลำปางร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและองค์การบริหารส่วนจังหวัดและหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในจังหวัดลำปางจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ข้าราชการและประชาชนในจังหวัดร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๓ ที่ผ่านมา จังหวัดลำปางร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เทศบาลตำบลบ่อแฮ้ว เทศบาลตำบลเกาะคา ได้จัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช โดยงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งมีนายอธิคม สุพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีและมีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในจังหวัด อาทิ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๒ ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดลำปาง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ผู้บังคับการศูนย์ฝึกโรงเรียนตำรวจภูธรภาค ๕ ท้องถิ่นจังหวัด ขนส่งจังหวัดลำปาง ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ข้าราชการกระทรวงต่าง ๆ ในจังหวัดลำปาง รวมทั้งผู้ทรงคุณวุฒิในสภามหาวิทยาลัยและคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นต้น

ทั้งนี้ ในงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติฯ นายอธิคม สุพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ประธานในพิธีได้ถวายเครื่องราชสักการะและนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล รวมทั้งนำผู้บริหารส่วนราชการและเอกชนและแขกที่เข้าร่วมพิธีดื่มถวายพระพรชัยมงคล โดยภายหลังประธานกล่าวถวายพระพรชัยมงคลได้มีการจุดพลุดอกไม้ไฟจำนวน ๘๔ ดวง และปล่อยโคมลอย ๘๔ ลูกเพื่อเฉลิมฉลองในวโรกาสดังกล่าวด้วย ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ข้าราชการ และผู้บริหารหน่วยงานภาคเอกชน ได้ร่วมกันบันทึกภาพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ด้วย

มร.ลป แจ้งจัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติแน่นข้าราชการและประชาชนชาวลำปางร่วมถวายพระพรในหลวง, 3.3 out of 10 based on 4 ratings