ผู้แทนผู้บริหาร อาจารย์ ข้าราชการ ผู้แทนนักศึกษา จากม.ราชภัฏลำปาง บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายอาศิรวาท 5 ธันวามหาราช

ผศ.สมชัย  โกศล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  นำผู้แทนผู้บริหาร อาจารย์  ข้าราชการ  ผู้แทนนักศึกษา จาก ม.ราชภัฏลำปาง  ไปร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายอาศิรวาท 5 ธันวามหาราช  ปี  53  ที่ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11  ( NBT)   เชียงใหม่  เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยกำหนดแพร่ภาพวันที่ 2 ธันวาคม  2553  เวลา  15.30 น. -16.30 น.  ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ช่อง  11     โดยมีงานประชาสัมพันธ์  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี   เป็นผู้ประสานงาน