มร.ลป.ประกาศผลการเลือกประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ตามที่ประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะหมดวาระลงในวันที่ 25 พฤศจิกายน  2553 นี้ ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ดำเนินการเลือกประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ โดยมีรองศาสตราจารย์สนม ครุฑเมือง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการดำเนินการเลือกประธานสภาและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยการประชุมกรรมการดำเนินการเลือกฯ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2553 ได้ประกาศวัน เวลา สถานที่ การเลือก การนับคะแนน การรับสมัครและคุณสมบัติของผู้สมัครและผู้มีสิทธิเลือก

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด ประกาศผลการคัดเลือก
คลิก