สภาคณาจารย์ฯมร.ลปจัดอบรมสัมมนาการนำเสนอผลิตภัณฑ์ธนาคารทหารไทยจำกัด (มหาชน)

ขอเชิญ

พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนทุกท่าน ที่สังกัด คณะ / ศูนย์ / สำนัก / สถาบัน เข้าร่วมรับฟัง การนำเสนอผลิตภัณฑ์ของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขาลำปาง “ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ”  ในวันพุธที่  11 สิงหาคม 2553 เริ่มเวลา 13.00 – 16.00  น.ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารคณะวิทยาการจัดการ

หลักการและเหตุผล
    ด้วยปัจจุบันพนักงานราชการสายวิชาการ สายสนับสนุน ตลอดจน พนักงานในอุดมศึกษา จำนวน      ไม่น้อยกว่า ๓๐๐ คน ที่สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ยังไม่มีกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เช่นเดียวกับข้าราชการ  ที่มีกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข) ดังนั้น สภาคณาจารย์และข้าราชการ เห็นควรให้ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขาลำปาง ได้การนำเสนอผลิตภัณฑ์ของธนาคารในวันพุธที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. โดยธนาคารจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดังนี้

๑.   ผลิตภัณฑ์กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
๒.  ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ทีเอ็มบี คุ้มครอง ๙๙/๘
๓.  สินเชื่อสวัสดิการเอนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน
๔.  บัญชีออมทรัพย์+ทำบัตร ATM

วัตถุประสงค์
เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัย ที่เป็นพนักงานราชการสายวิชาการ พนักงานสายสนับสนุน พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ในส่วนพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ อาจารย์ประจำตามสัญญา พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาจ้าง มีโอกาสมีกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ