ร่าง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาลและกายวิภาคศาสตร์

(ร่าง)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาลและกายวิภาคศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาลและกายวิภาคศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๓,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๑๔,๕๔๖.๓๒ บาท (สามล้านสามแสนหนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยสี่สิบหกบาทสามสิบสองสตางค์) ตามรายการ ดังนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะวัสดุ