สาขาวิชาสังคมศึกษา ขอเชิญศิษย์เก่าทุกท่านร่วมงาน “พบปะสังสรรค์คืนสู่เหย้าชาวสังคมศึกษา” ครั้งที่ ๑

สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญศิษย์เก่าทุกท่านร่วมงาน
วันเสาร์ที่ ๓๑  กรกฎาคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๙.๐๐ -๑๒ .๐๐ น.ณ ห้องประชุมชมนาด (๐๙๓๕)
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คลิกที่นี่