ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

เครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๒๔ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์