ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๕๕๕,๗๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนห้าหมื่นห้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. Interactive กระดานอัจฉริยะแบบสัมผัส จำนวน ๑ ชุด
๒. โต๊ะกลมสำหรับประชุม จำนวน ๑๐ ตัว
๓. เก้าอี้สำนักงาน จำนวน ๔๐ ตัว
๔. เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วน ขนาด ๒๔,๐๐๐ BTU. แบบตั้งพื้นหรือแบบแขวน
จำนวน ๒ เครื่อง
๕. โทรทัศน์ แอล อี ดี (LED TV) แบบ Smart TV จำนวน ๑ เครื่อง
๖. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผลแบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว)
จำนวน ๑๕ เครื่อง
๖.๑ เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๑ kVA จำนวน ๑๕ เครื่อง
๗. โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมเก้าอี้ จำนวน ๑๕ ชุด
๘. ลำโพง จำนวน ๔ ตู้
๙. ไมโครโฟนแบบมีสาย จำนวน ๒ ชุด
๑๐. ไมโครโฟนแบบไร้สาย ชนิดมือถือเดี่ยว จำนวน ๒ ชุด
๑๑. เครื่องฉายภาพ ๓ มิติ จำนวน ๑ เครื่อง
๑๒. เครื่องฉายภาพมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาด ๔,๕๐๐ ANSI Lumens
จำนวน ๑ เครื่อง
๑๓. ระบบไฟฟ้าและระบบอินเทอร์เน็ต จำนวน ๑ ระบบ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์

รายการแสดงงบประมาณ

ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องสัมมนาเชิงปฏิบัติการ(e-bidding), 10.0 out of 10 based on 1 rating