ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายไร้สายของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายไร้สายของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๘,๕๗๔,๒๒๔.๐๐ บาท (แปดล้านห้าแสนเจ็ดหมื่นสี่พันสองร้อยยี่สิบสี่บาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๗๑๑,๓๐๐.๐๐ บาท (แปดล้านเจ็ดแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน)
ตามรายการ ดังนี้

๑. อุปกรณ์ควบคุมการทำงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์ไร้สายหลัก ขนาด ๒๕๐ AP
จำนวน ๑ ชุด
๒. อุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายคอมพิวเตอร์ไร้สาย จำนวน ๒๕๐ ชุด
๓. ระบบสายสัญญาณทองแดงตีเกลียวสำหรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สาย
จำนวน ๑ ระบบ
๔. อุปกรณ์ค้นหาเส้นทาง (Router) จำนวน ๑ ชุด
๕. ชุดระบบจดจำใบหน้าเพื่อใช้งานอาคารศูนย์คอมพิวเตอร์และหอสมุดกลาง จำนวน ๑ ระบบ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์

ตารางแสดงงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายไร้สายของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating