สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร เข้าร่วมโครงการวัฒนธรรมสัญจร “ศึกษาแนวทางเพื่อการอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งมรดกโลก” ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โดยเยี่ยมชมพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา ชมพระราชวังโบราณอยุธยา ชมวัดพระศรีสรรเพชญ์และเขตอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา เมืองมรดกโลก เยี่ยมชมวัดไชยวัฒนาราม ชมวัดนักบุญยอแซฟ โบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาทอลิกแห่งแรกในประเทศไทย ชมหมู่บ้านญี่ปุ่น พระนครศรีอยุธยา และเยี่ยมชมสินค้าพื้นบ้าน ตลาดโก้งโค้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โทรศัพท์ ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๖๗๐๑, ๖๗๐๒ หรือ อาทิตย์ สุปินะ ๐๘๕-๖๘๕๓๒๔๗

รายละเอียดเพิ่มเติม