งานทะเบียนและประมวลผล ได้ตรวจสอบผลการเรียนของนักศึกษาแตละชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2561 มีนักศึกษาผลการเรียนไม่ถึงเกณฑ์ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงประกาศให้พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่สำนักงานคณะทุกคณะ และบอร์ดประชาสัมพันธ์กองบริการการศึกษา อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

งานทะเบียนและประมวลผล ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่พ้นสภาพเนื่องจากมีผลการเรียนไม่ถึงเกณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2561, 10.0 out of 10 based on 1 rating