เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรประจำตามสัญญาจ้าง
ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๒
—————————–

ตามที่ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรประจำตามสัญญาจ้าง รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ครู สังกัดโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน ๑ อัตรา ๆ เงินเดือนละ ๑๖,๖๙๐ บาท
(ระยะเวลาการทำสัญญาจ้าง ตั้งแต่วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ประกาศโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรประจำตามสัญญาจ้าง จำนวน ๑ อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating