เดือนกุมภาพันธ์62
news_190362

ใบสมัครสมัครศึกษาต่อหลักสูตรนิติศาสตร์วุฒิต่ำกว่าปริญญาตรี
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

ใบสมัครสมัครศึกษาต่อหลักสูตรนิติศาสตร์วุฒิปริญญาตรี
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ รุ่นที่ 4 รอบที่ 2 ปี การศึกษา 2562 สาขานิติศาสตร์, 10.0 out of 10 based on 1 rating