ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดดนตรีพื้นบ้านร่วมสมัย ชิงถ้วยพระราชทานถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประเภทนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 22 ปี และประเภทประชาชนทั่วไป ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง 7 ธันวาคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ) ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หรือส่งใบสมัครทาง Email : culture_lpru@hotmail.com หรือสมัครทางไปรษณีย์ ส่งมายัง สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเลขที่ 119 ม. 9 ถ.ลำปาง-แม่ทะ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง 52100(ถือวันประทับในไปรษณีย์เป็นวันที่นำส่ง)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เบอร์โทรศัพท์ 054-237399 ต่อ 6701 , 6702
โทรศัพท์ 085-2113173 (คุณโสมลักษณ์ กูลพรม)

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ขอเชิฐร่วมประกวดดนตรีพื้นบ้านร่วมสมัย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี, 10.0 out of 10 based on 1 rating