เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๑๑/๒๕๕๓
———————————–

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา  ระดับ ๓ (นักประกันคุณภาพ)  สังกัดคณะวิชา  ทั้ง ๖ คณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ ๗,๙๔๐ บาท  จำนวน  ๖  อัตรา นั้น

ประกาศผลการคัดเลือก
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน 6 อัตรา, 4.8 out of 10 based on 5 ratings