ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดสืบค้นข้อมูลสารสนเทศด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตนวัตกรรมไทย

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดสืบค้นข้อมูลสารสนเทศด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตนวัตกรรมไทย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑๗,๙๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ ๑ จำนวน ๒๕ ชุด
๒. เครื่องปรับอากาศขนาด ๕๐,๐๐๐ BTU. จำนวน ๒ เครื่อง
๓. พัดลมอุตสาหกรรม ๒๔ นิ้ว ๓ ขา จำนวน ๓ เครื่อง
๔. เครื่องพิมพ์แบบฉีดหมึก (Inkjet Printer) สำหรับกระดาษขนาด A๓ จำนวน ๒ เครื่อง
๕. ชุดโต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมเก้าอี้ จำนวน ๒๕ ชุด
๖. ชุดไมโครโฟนันทึกเสียงพร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๒ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์

รายการแสดงงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้อชุดสืบค้นข้อมูลสารสนเทศด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตนวัตกรรมไทย (e-bidding), 10.0 out of 10 based on 1 rating