ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญนักศึกษาร่วมชม ร่วมเชียร์ กีฬาน้องใหม่ “Freshy gemes” 61

ขอเชิญร่วมชม ร่วมเชียร์ กีฬาน้องใหม่ “Freshy gemes” 61แจ้งจาก งานกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรือง ขอเชิญ ร่วมชม ร่วมเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬา ในการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ “Freshy games” ประจำปีการศึกษา 2561 กีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ เปตอง ระหว่างวันที่ 20 – 24 สิงหาคม 2561 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ตารางการแข่งขันชนิดกีฬา
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญนักศึกษาร่วมชม ร่วมเชียร์ กีฬาน้องใหม่ "Freshy gemes" 61, 9.5 out of 10 based on 2 ratings