สาขาวิชานิติศาสตร์ มร.ลป.ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬานิติศาสตร์ลูกรพีภาคเหนือ “ลีลาวดีนิติศาสตร์เกมส์”

ด้วยสาขาวิชาสาขาวิชานิติศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดการการแข่งขันกีฬานิติศาสตร์ลูกรพีภาคเหนือ “ลีลาวดีนิติศาสตร์” เป็นการแข่งขันกีฬานักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ในมหาวิทยาลัยเขตภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 28 – 30 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีการแข่งขันชนิดกีฬาทั้งหมด 4ชนิดกีฬาได้แก่ ฟุตบอลชาย ,แชร์บอลหญิง,ตะกร้อชาย,เปตอง

สาขาวิชานิติศาสตร์ มร.ลป.ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬานิติศาสตร์ลูกรพีภาคเหนือ "ลีลาวดีนิติศาสตร์เกมส์", 10.0 out of 10 based on 1 rating