สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการการบริการให้ความรู้ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ : ศิลปะการแสดง ในวันที่ 22 – 23 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมเวียงละกอน (ชั้น 2)
อาคารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สนใจติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์
054-237399 ต่อ 6701 , 6702
(รับจำนวน 30 ท่านเท่านั้น)

กำหนดการ
คลิกเพื่ออ่าน

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการการบริการให้ความรู้ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ : ศิลปะการแสดง, 6.0 out of 10 based on 2 ratings