นาย อนันต์ชัย จันทรัตน์ ผู้อำนวยการจัดทำกิจกรรมในโครงการ Singha Photo Academy By Aor Action ขึ้น    ภายใต้การดูแลของ บริษัท สิงห์คอเปอร์เรชั่น โดยในปีนี้เป็นที่ 4 มีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายภาพ ตลอดจนสร้างความ  เป็นมืออาชีพ โดยเรียนรู้จากคนจริงประสบการณ์จริง ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อเป็นการตอบแทนคืนสู่สังคม และยังเป็นการเฟ้นหาตัวแทน   ของสถาบันเข้าร่วมโครงการ ในปลายปีเพื่อเป็นสุดยอดช่างภาพแอ็คชั่นแห่งปี 2017
โดยในปีนี้ โครงการ Singha Photo Academy by Aor Action 2017  มุ่งเน้นไปที่ นิสิต นักศึกษา เพื่อให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ เพื่อนำไปปรับใช้ในวันข้างหน้า ผ่านทาง ทีมวิทยากร ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ ระดับประเทศ  ดังนี้
  1. คุณอนันต์ ชัยจันทรัตน์ AOR ACTION ช่างภาพแอ๊คชั่น ชื่อดัง
  2. คุณมนตรี พวงทอง     กรรมการบริหารบริษัทโฟโต้ไฟล์จำกัด
  3. คุณสมรภูมิ เสนคําสอน Senior Technic Marketingบริษัทแคนนอนมาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
  4. อ.สัญมณฑ์ ชัยฤทธิรักษ์ Full-time lecturer – New Media Department, Communication Arts. Assumption Univertsity

สถานที่จัดกิจกรรม
ในวันที่ 30 สิงหาคม 2560

ห้องประชุมธันยรัตน์ ชั้น 8 อาคาร 36 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป.ขอเชิญนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Singha Photo Academy by Aor Action 2017 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2560, 10.0 out of 10 based on 1 rating