ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง จ้างออกแบบกลุ่มอาคารที่พักนักศึกษา โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด ลงวันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๐ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๑๐ รายนั้นผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

ประกาศรายชื่อ
คลิกเพื่อดู

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบกลุ่มอาคารที่พักนักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating