ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฎ  กลุ่มภาคเหนือ ๘ แห่งระหว่าง 6-10 พฤษภาคม  2553 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้กำหนดวันในการรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 8 พฤษภาคม 2553 ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ทำการแจ้งแผนผังแสดงเส้นทางการเดินทางและแผนผังบริเวณหอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตสะลวง-ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่และเส้นทางการเสด็จ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและได้ทราบการจราจรภายในบริเวณหอประชุม
————————————————————————-
ผังแสดงเส้นทางการเดินทาง                                               คลิกที่นี่
ผังแสดงบริเวณหอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ และเส้นทางเสด็จ    คลิกที่นี่
ผังแสดงการจัดพื้นที่ในหอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ                   คลิกที่นี่
————————————————————————–
แบบตอบรับการรับสัญญาณการถ่ายทอดเสียง  คลิกที่นี่

มร.ลป แจ้งแผนผังบริเวณหอประชุม-ผังแสดงเส้นทางเดินทาง, 7.0 out of 10 based on 5 ratings