ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง สอบราคาจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปี ๒๕๕๙
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปี ๒๕๕๙
กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ณ งานพัสดุ อาคารพัสดุกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป
ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา ได้ที่ งานพัสดุ อาคารพัสดุกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๕.๐๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.lpru.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๒๑-๒ ในวันและเวลาราชการ
รายละเอียด ขอบเขตและเงื่อนไข
งบประมาณ
คลิกเพื่ออ่าน

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศสอบราคาจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปี ๒๕๕๙, 10.0 out of 10 based on 1 rating