420X200-211058
องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกับกองกำลังรักษาความสงบ มณฑลทหารบกที่ ๓๒ จัดโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ เพื่อส่งเสริมคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ มีคุณธรรม จริยธรรม ให้นักศึกษาเป็นพลเมืองที่ดี และรู้หน้าที่ ภาคภูมิใจในความเป็นคนไทยต่อไป

จึงขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ ๒ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยจัดขึ้น ในวันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๒.๓๐- ๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กำหนดการจัดโครงการ
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ, 10.0 out of 10 based on 1 rating