อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คณะผู้บริหาร และคณาจารย์เดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรและลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ ๕-๙ ก.ค. ๕๘

news-030858

งานวิเทศสัมพันธ์ขอแจ้งให้ทราบว่า ระหว่างวันที่ ๕-๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์ที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย ผศ.ดร.ธนวิทย์ บุตรอุดมคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.ดร.ไพฑูรย์ อินต๊ะขัน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อ.อัจฉริยา  ครุธาโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ อ.นิตยา มูลปินใจ อ.สุประวีณ์ แสงอรุณเฉลิมสุข สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ และอ.เหนือขวัญ บัวเผื่อน สาขาวิชาภาษาจีน เดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรสำหรับชาวต่างประเทศของมหาวิทยาลัย ลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางการศึกษาระหว่างสถาบัน(MOU) พร้อมติดตามความคืบหน้าของการร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถาบันการศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจีนจำนวน ๘ แห่งด้วยกันคือ มหาวิทยาลัยเหวินซาน มหาวิทยาลัยเปิดยูนนาน มหาวิทยาลัยชนชาติยูนนาน มหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ วิทยาลัยการจัดการธุรกิจ โรงเรียนมัธยมอู่หัวและโรงเรียนมัธยมเชิงการท่องเที่ยวนครคุนหมิง