2015-07-15_11-08-37

มร.ลป.ประกาศสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการ หัวหน้าส่วนราชการหรือหัวหน้าหน่วยงานที่เรียกชื่อย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จากการประชุมคณะกรรมการเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฯของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ที่ประชุมมีมติเห็นชอบประกาศเรื่องกำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้อำนวยการฯและแบบฟอร์มการสมัครและเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฯ

ข้อบังคับมหาวิทยาลัย
คลิกเพื่ออ่าน

ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ เรื่อง  กำหนดการและขั้นตอน
คลิกเพื่ออ่าน

กรอบนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัย

แบบฟอร์มการสม้คร
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

รายชื่อผู้มีสิทธิ์
คลิกเพื่ออ่าน

มร.ลป.ประกาศสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการ หัวหน้าส่วนราชการหรือหัวหน้าหน่วยงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 4.0 out of 10 based on 2 ratings