01-300558
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับสนองโปรดเกล้าฯพระราชทานแต่งตั้งตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มร.ลป.ขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากร มร.ลป. ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับสนองโปรดเกล้าฯพระราชทานแต่งตั้งตำแหน่งอธิการบดี มร.ลป., 10.0 out of 10 based on 1 rating