คณะมนุษยศาสตร์และสัมคมศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของกิจกรรม “แต้มสี เติมฝัน อาคารเรียนให้น้อง” และ”กิจกรรมของขวัญให้น้อง”

Post-lpru-57-090158
คณะมนุษยศาสตร์และสัมคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของอาทิ เสื้อกันหนาว อุปกรณ์การเรียน ตุ๊กตา หนังสือ ผ้าห่ม และอื่นๆ เพื่อนำไปเป็นของขวัญให้แก่น้องนักเรียนๆโรงเรียนบ้านโป่งร้อน ต.เสริมกลาง อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ในกิจกรรม “แต้มสี เติมฝัน อาคารเรียนให้น้อง” และ”กิจกรรมของขวัญให้น้อง” สนใจบริจาคได้ที่สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสัมคมศาสตร์ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 ณ.โรงเรียนบ้านโป่งร้อน ต.เสริมกลาง อ.เสริมงาม จ.ลำปาง

คณะมนุษยศาสตร์และสัมคมศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของกิจกรรม "แต้มสี เติมฝัน อาคารเรียนให้น้อง" และ"กิจกรรมของขวัญให้น้อง", 10.0 out of 10 based on 1 rating