เรื่อง  รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ
และตำแหน่งประเภททั่วไป
ครั้งที่  ๒/๒๕๕๗

———————————

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ และตำแหน่งประเภททั่วไป จำนวน  ๒  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งที่รับสมัคร

๑.๑  นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ  (ที่มีความเชี่ยวชาญด้านพิการทางการได้ยินหรือสื่อความหมาย)
สังกัดคณะครุศาสตร์ อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๕,๑๙๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ก)

๑.๒  ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติงาน  สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๙,๙๑๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ข)

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่ ๒๕ – ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๗ ภาคเช้า    เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก  ภายในวันที่  ๒  กันยายน  ๒๕๕๗   ณ ป้ายประกาศ รับสมัครงานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  หรือโทร สอบถามได้ที่  ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙  ต่อ ๓๘๒๓ -๖  หรือทางเว็บไซต์  www.lpru.ac.th

การสอบคัดเลือก

กำหนดการสอบคัดเลือกโดยการสอบภาคทฤษฎี/และหรือสอบภาคปฏิบัติ   และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่  ๕  กันยายน  ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รายละเอียดการสอบ คัดเลือกตามเอกสารแนบท้ายประกาศรับสมัครนี้

รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติม
คลิกที่นี่

มร.ลป.ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะและตำแหน่งประเภททั่วไป 2 อัตรา, 8.5 out of 10 based on 2 ratings