สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมร่วมกับสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ จัดกิจกรรม แข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ ในงาน “วันเทคโนโลยีไทย ราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 3”

8357228729_1be7d2df5a_z
สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม ร่วมกับ  สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์จัดกิจกรรม แข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติในงาน “วันเทคโนโลยีไทย ราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 3”ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ 14 -15 สิงหาคม 2557

รูปแบบการแข่งขัน

แข่งขันเป็นทีม ทีมละไม่เกิน 3 คน แบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ

1. รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี

2. รุ่นนักศึกษาและประชาชนทั่วไปไม่จำกัดอายุ

ชนิดของหุ่นยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน

1. ไม่จำกัดชนิดของวัสดุ อุปกรณ์ และซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้ในการแข่งขัน

2. ทีมที่เข้าแข่งขันต้องจัดเตรียมและนำอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้ระหว่างการแข่งขันรวมทั้ง Battery ซอฟต์แวร์และคอมพิวเตอร์มาเอง

3. อนุญาตให้ประกอบหุ่นยนต์ก่อนเริ่มทำการแข่งขันได้

กำหนดการรับสมัคร

1. เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 – วันที่ 13 สิงหาคม 2557 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

2. ดาวน์โหลดใบสมัครที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม www.comtech.lpru.ac.th

3. กรอกใบสมัครแล้วส่งมาที่ แฟกซ์อัตโนมัติ 054-241079 หรือ สแกนแล้วส่งมาที่เมล์ mr.narathip@gmail.com This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. ติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์นราธิป วงษ์ปัน 084-894-1331

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมร่วมกับสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ จัดกิจกรรม แข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ ในงาน "วันเทคโนโลยีไทย ราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 3", 10.0 out of 10 based on 1 rating