Post-lpru-57-100757

ด้วยศูนย์เครื่องมือวัดและระบบควบคุมทางอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกับ บริษัท OMRON ELECTRONICS CO.,LTD. ได้จัดโครงการอบรมแก่บุคลากรทางการศึกษา ในหลักสูตรการเรียนรู้การควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ด้วย PLC ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2557 ให้กับบุคลากรทางการศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดลำปางและพื้นที่ใกล้เคียง  เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้พัฒนาความรู้  และประสบการณ์จากการอบรมและสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการสร้างสื่อการสอนการพัฒนาทักษะและการพัฒนาความรู้ ให้ก้าวทันเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ต่อการจัดการเรียนการสอนดังรายละเอียดโครงการ ที่แนบมานี้

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อ087-7877589 นายวิรัตน์  หอมแก่นจันทร์
( ผู้ประสานงาน )

เอกสารเพิ่มเติม
กำหนดการและแบบตอบรับ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป.ร่วมกับ บริษัท OMRON ELECTRONICS จัดโครงการอบรมแก่บุคลากรทางการศึกษา ในหลักสูตรการเรียนรู้การควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ด้วย PLC, 10.0 out of 10 based on 1 rating