มร.ลป.แจ้งกำหนดการจัดกิจกรรม “ราชภัฏสัมพันธ์ ๕๖” วันที่ 26 ธันาวาคม 2556

Post-lpru-56-161256-3

๑๓.๓๐ น.     ผู้บริหาร นักกีฬา ผู้เข้าร่วมงาน พร้อมกัน ณ หน้าอาคารคณะวิทยาการจัดการ

๑๓.๔๕ น.    ผู้บริหาร นักกีฬา ผู้เข้าร่วมงาน ตั้งขบวนเพื่อร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน

๑๔.๐๐ น.      พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ ประจำปี ๒๕๕๖

– ประธานในพิธีเดินทางมาถึง (อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง)

– นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการกล่าวรายงาน

– ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาทและเปิดการแข่งขัน

– เริ่มการแข่งขันกีฬา

๑๗.๓๐ น.     – ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และครอบครัวลงทะเบียนเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ ลานอเนกประสงค์

๑๘.๐๐ น.      – ดนตรีบรรเลงเพลง การร้องเพลง การแสดง การจับรางวัล รับประทานอาหารตามอัธยาศัย

๒๒.๐๐ น.     – ปิดงาน

************************************
หมายเหตุ  กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

มร.ลป.แจ้งกำหนดการจัดกิจกรรม "ราชภัฏสัมพันธ์ ๕๖" วันที่ 26 ธันาวาคม 2556, 10.0 out of 10 based on 1 rating