Post-lpru-56-041156

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมาสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้จัดประชุมเพื่อนำเสนอ Concept Paper / แนวคิดการดำเนินโครงการ “ หนึ่งคณะหนึ่งโมเดล” โดยมี ผศ.วิพัฒน์  หมั่นการ  รองอธิการฝ่ายวิจัยและกิจการพิเศษ เป็นประธาน โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.) ได้แก่ คุณเบญจมาศ  ตีระมาศวณิช  อ.ดร.กิตติ  สัจจาวัฒนา ให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินโครงการ และมีตัวแทนของแต่ละคณะเข้าร่วมประชุม รวมทั้งสิ้น 47 คน

ผศ.ดร.จรีรัตน์   สุวรรณ์  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวเพิ่มเติมว่าโครงการหนึ่งคณะหนึ่งโมเดลเป็นการสร้างองค์ความรู้ การพัฒนานักวิจัย การบูรณาการระหว่างการวิจัย การบริการวิชาการและการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดลำปาง ตลอดจนการพัฒนาระบบบริหารจัดการงานวิจัยระดับคณะ ภายใต้การสนับสนุนด้านงบประมาณจาก สกว. และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยคาดหวังให้คณะสามารถใช้กระบวนการวิจัยเป็นเครื่องมือในการพัฒนาพื้นที่ และคณะต่างๆ จะได้นำข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิไปปรับปรุงแผนการดำเนินโครงการ “หนึ่งคณะหนึ่งโมเดล” เพื่อให้คณะกรรมการบริหารโครงการและ สกว. พิจารณาเห็นชอบโครงการต่อไป

[flagallery gid=35 skin=slider_gallery_demo align=center]

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เดินหน้าโครงการ “หนึ่งคณะหนึ่งโมเดล”, 10.0 out of 10 based on 1 rating