กพน.มร.ลป ประชุมหอพักเครือข่ายและคัดเลือกประธานหอพักเครือข่ายคนใหม่ได้เจ้าของหอพักเพชรลดา เป็นประธานคนใหม่

Post-lpru-56-060856-3
เมื่อวันที่  ๕  สิงหาคม ๒๕๕๖  ที่ผ่านมา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เป็นประธานการประชุมหอพักเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและหอพักเอกชน ที่ห้องประชุมลีลาวดี กองพัฒนานักศึกษา เพื่อขอความร่วมมือจากเจ้าของหอพักช่วยดูแล สอดส่อง กวดขัน นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่พักอยู่หอพักนอกมหาวิทยาลัย อย่างจริงจัง  เนื่องจากมีนักศึกษามหาวิทยาลัย พักอยู่หอพักเอกชนนอกมหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมาก  ด้วยความห่วงใยจากผู้ปกครองและมหาวิทยาลัย จึงได้ขอความร่วมมือจากหอพักเครือข่ายและหอพักเอกชน และหลังจากนั้น ที่ประชุมได้มีการคัดเลือกประธานหอพักเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คนใหม่ สืบแทน นายศรีบุตร จนาศักดิ์   ประธานคนเดิม ที่ถึงแก่กรรม   ที่ประชุมมีมติเลือก คุณฉกามาส   สุขรัตน์  เจ้าของหอพักเพชรลดา  เป็นประธานหอพักเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คนใหม่ต่อไป