มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เชิญร่วมงานข่วงวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 7 – 8 ส.ค 56

สำนักศิลปะวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน “ ข่วงวัฒนธรรม  เฉลิมพระเกียรติ”  ประจำปี 2556   ระหว่างวันที่ 7 – 8  สิงหาคม  2556  ในวันที่ 8 สิงหาคม 2556 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นพระราชกุศลในวันคล้ายวันพระราชสมภพ  สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนารถ 12  สิงหามหาราชินี   ในเวลา 07.30  น . และจุเทียนชัยถวายพระพร ในเวลา 19.30 น . ณ  ลานอาคารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ภายในงานยังพบกับกิจกรรมวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรม  ในการบรรยายพิเศษเรื่อง“ภาษากับวิถีชีวิตไทย “ โดย อาจารย์ชินกร  ไกรลาส  ศิลปินแก่งชาติ  สาขาศิลปะการแสดง การจัดนิทรรศการ  การทำตุง การทำโคมพื้นบ้าน การ  การสาธิตการละเล่นพื้นบ้าน  การบรรเลงดนตรีในสวน  การแสดงกีตาร์คลาสสิค  กิจกรรมการประกวดซอพื้นบ้านเยาวชนระดับภาคเหนือ การแข่งขันยิงก๋ง การออกร้านค้า   สวนสนุก  และกิจกรรมบันเทิงต่างๆ มากมาย  ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

โครงการ “ข่วงวัฒนธรรม เฉลิมพระเกียรติ” ประจำปี ๒๕๕๖
คลิกที่นี่