กพน.ม.ราชภัฏลำปาง นำผู้แทนนักศึกษาร่วมวางพวงมาลาอนุสาวรีย์จอมพลและมหาอำมาตย์เอกเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

เมื่อวันที่  1  กรกฏาคม  2556  เวลา 07.30 น.ที่ผ่านมา  มทบ.ที่ 32 ลำปาง จัดพิธีวันคล้ายวันอสัญกรรมของจอมพลและมหาอำมาตย์เอกเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี อดีตผู้บัญชาการทหารบก ในรัฐสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5  และถือเป็นวันก่อตั้ง มทบ.ที่ 7     จึงกำหนดให้ทุกวันที่ 14 กรกฏาคม ของทุกปีเป็นวันสถาปนาหน่วย มทบ.ที่ 32 โดยปีนี้กำหนดจัดทำบุญหน่วย มทบ.ที่ 32 ในวันจันทร์ที่ 1  กรกฏาคม 2556 และได้เชิญทุกภาคส่วนในจังหวัดลำปางร่วมวางพวงมาลา

ในส่วนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้มอบให้ ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมด้วย  นายบรรจง   สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักศึกษา  งานกีฬา  งาน กยศ.  กองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษา  จำนวน 10  คน  ได้ไปร่วมพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ จอมพลและมหาอำมาตย์เอกเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี ที่มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี  ในเช้าวันที่ 1 กรกฏาคม  2556  ที่ผ่านมา