ตามที่ บมจ.ธนาคารกรุงไทยได้จัดทำ “โครงการพี่เพื่อน้อง กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” ระยะที่ 2 เพื่อเป็นสร้างจิตสำนึก ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและกระตุ้นผู้กู้กองทุนฯให้มาชำระหนี้คืนกองทุนฯ(กยศ.)ก่อนวันครบชำระ โดยการดำเนินการตามโครงการดังกล่าวจะมีการจับสลากมอบรางวัลให้แก่ผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กูยืมเพื่อการศึกษา ที่มาชำระหนี้คืนกองทุนฯ(กยศ.)กับบมจ.ธนาคารกรุงไทย ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 25 พฤศจิกายน 2556 หรือชำระหนี้คืนกองทุนฯโดยวิธีหักบัญชีออมทรัพย์อัตโนมัติ บมจ.ธนาคารกรุงไทย และมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวม 25 รางวัลมูลค่ารวม 100,00 บาท

ธนาคารจึงมีความประสงค์ปชส.แจ้งข่าวสารเตือนไปยังผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กูยืมเงินเพื่อการศึกษา(กยศ.) สามารถดำเนินการชำระหนี้ได้ทางช่องทางดังต่อไปนี้

รายละเอียดการชำระหนี้กยศ. โดยมี 6 ช่องทางในการชำระหนี้ดังนี้

1. ชำระหน้าเคาน์เตอร์ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา

2.ชำระที่เครื่องฝากถอนเงินอัตโนมัติ ADM ATM

3.ชำระทาง KTB ONLINE

4.ชำระทาง KTB ONLINE@MOBILE

5.ชำระทาง KTB TELE BANKING (1551)

6.หักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีออมทรัพย์ของผู้กู โดนนำเงินเข้าบัญชีก่อนวันที่ 5 กรกฏาคม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.studentloan.ktb.co.th / www.studentloan.or.th

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
ธนคารกรุงไทย แจ้งจัด"โครงการพี่เพื่อน้อง กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา" ระยะที่ 2, 4.3 out of 10 based on 3 ratings