มร.ลป. ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่พ้นสภาพนักศึกษาเนื่องจากผลการเรียนไม่ถึงเกณฑ์

งานทะเบียนและประมวลผลได้ตรวจสอบผลการเรียนของนักศึกษาแต่ละชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2555 มีนักศึกษาผลการเรียนไม่ถึงเกณฑ์ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วย การศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.2548 จึงประกาศให้พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งนักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่พ้นสภาพ ฯ ได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ หน้าอาคารโอฬาร ฯ , กองพัฒนานักศึกษา และสำนักงานคณะทุกคณะ