สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มร.ลปจัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาศูนย์เด็กก่อนวัยเรียน

สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาศูนย์เด็กก่อนวัยเรียน ตำบลหัวเมือง อำเภอเมืองปาน

การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่มุ้งเน้นการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยใช้กลไกลขงการขัดการเรียนการสอน การบริหารวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และการวิจัยเป็นส่วนในการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นในจังหวัดลำปางและใกล้เคียง และตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยที่ว่า “บัณฑิตจิตอาสา”  โดยมุ้งให้นักศึกษาเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินงานและหน่วยงานทั้งในจังหวัดลำปางและใกล้เคียงได้ร่วมกันในการดำเนินการในลักษณะของการบูรณาการส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน โดยใช้ศักยภาพของตนเองในการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นตามความต้องการของชุมชนและท้องถิ่นนั้นๆ เช่นเดียวกับตำบลหัวเมือง อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้เข้าไปดำเนินการในการพัฒนาศูนย์เด็กเล็กก่อนวัยเรียนประจำตำบล ซึ่งตั้งอยู่บ้านต้นงุ้น หมู่ที่ 3ตำบลหัวเมือง อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง โดยได้ขอความอนุเคราะห์ให้นักศึกษาของมหาวิยาลัยดำเนินกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ปรัชญาและอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย  ดังนั้น สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ จึงได้จัดโครงการ “อาสาพัฒนาศูนย์เรียนรู้เพื่อศักยภาพการศึกษาพัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน” ในวันที่ 19 มกราคม 2556 บ้านต้นงุ้น หมู่ที่ 3 ตำบลหัวเมือง อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง