ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นประธานในการมอบของรางวัล ไอแพค และกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ ซึ่งนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ซึ่งได้รับรางวัลจากธนาคารกรงศรีอยุธยาจำกัด  (Campaign Krungrsi  2 U )  ซึ่งเป็นรางวัลจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด จากทั่วประเทศ  ในการนี้มี นักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง เป็นผู้โชคดี   5  คน ได้รับรางวัลดังกล่าว ได้แก่

1.นายเกียรติศักดิ์  จันทร์ศักดิ์
2.นางสาวเพชรี  วารีสกุล
3.นางสาวแสงรวี  ดวงมาลา
4.นางสาวกิติญา  ศักดิ์นาวีพร
5.นางสาวนุจรี  มีคำเหลือง

โดยได้รับมอบรางวัลให้แก่นักศึกษาผู้โชคดีที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาฯ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่ตั้งอยู่อาคารกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง  เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม  2555 ที่ผ่านมา โดยมีผู้จัดการและผู้ช่วยผู้จัดการแบ้งค์กรุงศรีอยุธยา สาขา ม.ราชภัฏลำปาง พร้อมพนักงานธนาคารฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน

นักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง โชคดีได้รับรางวัลไอแพค จากแบ้งค์กรุงศรีอยุธยา สาขา มร.ลป, 10.0 out of 10 based on 1 rating