เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่งประเภทวิชาการ
ครั้งที่  ๘/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒๐ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘   จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.  ชื่อตำแหน่ง

อาจารย์ ปรากฏตามรายละเอียดบัญชีแนบท้ายประกาศ

การรับสมัคร   วัน  เวลา  และสถานที่รับสมัคร

ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่      งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๒๑  สิงหาคม ๒๕๕๕ – ๔  กันยายน  ๒๕๕๕  ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.  ในวันและเวลาราชการ

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งประเภทวิชาการ 20 อัตรา, 8.5 out of 10 based on 2 ratings