เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๖/๒๕๕๕
……………..

ตามที่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก เป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา จำนวน ๕ อัตรา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

๑.๑  นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ  (ปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่กีฬาและนันทนาการ)สังกัดกองพัฒนานักศึกษา
สำนักงานอธิการบดี อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๘,๓๔๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

๑.๒  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ  สังกัดกองบริการการศึกษา  สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

๑.๓  ช่างเทคนิค ปฏิบัติงาน  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๗,๔๖๐ บาท  จำนวน ๑ อัตรา

๑.๔  ผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา ปฏิบัติงาน  สังกัดสาขาวิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ

๑.๕  พนักงานขับรถยนต์ สังกัดงานยานพาหนะ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๖,๐๐๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา

บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก  วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อ

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน, 7.0 out of 10 based on 2 ratings