เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๒/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๓ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.  ชื่อตำแหน่ง     อาจารย์  ประจำสาขาวิชาภาษาไทยและการสื่อสารทางธุรกิจ จำนวน ๓ อัตรา

ครั้งที่  ๓/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.  ชื่อตำแหน่ง        อาจารย์  ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา

ครั้งที่  ๔/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.  ชื่อตำแหน่ง       อาจารย์  ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา

วัน  เวลา  และสถานที่รับสมัคร

ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๒๘  พฤษภาคม ๒๕๕๕ – ๑  มิถุนายน  ๒๕๕๕  ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.  ในวันและเวลาราชการ

มร.ลป ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทพนง.มร.ลป สายวิชาการ 6 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating