เรื่อง  ประกาศผลการสอบคัดเลือกคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๑/๒๕๕๕

– – – – – – –

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง      เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ครั้งที่ ๑/๒๕๕๕  จำนวน  ๒๒  อัตรา  ไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่่อ

ทั้งนี้  ให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามที่ระบุในประกาศผลการสอบคัดเลือก  รายงานตัวในวันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๕ ภายในเวลา ๐๘.๓๐ น. ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และเริ่มปฏิบัติราชการในวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๕  หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์  และให้นำเอกสารตัวจริงพร้อมสำเนามายื่นในวันรายงานตัว  ดังนี้

๑.  สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิที่สถานศึกษาออกให้   โดยอาศัยอำนาจของกฎหมายและแสดงว่าได้รับอนุมัติการ
                       ให้ปริญญาจากสภาสถาบันก่อน    หรือภายในวันสุดท้ายของการรับสมัคร  จำนวน  ๓  ฉบับ

๒.  สำเนาผลการเรียนตามรายวิชา (Transcript  of  Record ) วุฒิปริญญาตรี ปริญญาโทและ/หรือปริญญาเอก
                          อย่างละ  ๓  ฉบับ

๓.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  จำนวน  ๔  ฉบับ

๔.  สำเนาทะเบียนบ้าน  จำนวน  ๔  ฉบับ

๕.  สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ –  สกุล  (ถ้ามี)  จำนวน  ๔  ฉบับ

๖.  สำเนาทะเบียนสมรสและหรือสำเนาทะเบียนหย่า (ถ้ามี)  จำนวน  ๔  ฉบับ

๗.  รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่สวมแว่นตาดำ  ขนาด  ๑  นิ้ว  ถ่ายมาแล้วไม่เกิน  ๖ เดือน  จำนวน  ๔  รูป

๘.  เงินประกันสัญญาจ้างวุฒิปริญญาเอกจำนวน  ๑๙,๖๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยหกสิบบาทถ้วน)
                           และวุฒิปริญญาโทจำนวน  ๑๐,๑๙๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งร้อยเก้าสิบบาทถ้วน)

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกคัดเลือกเป็นพนักงานประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ, 10.0 out of 10 based on 1 rating